ข่าว

วิธีโพสขายรถมือสองให้ขายได้เร็ว

4 ม.ค 2566

อยากขายรถเก่า ต้องหาวิธีขายรถมือสอง ออนไลน์ ให้ขายได้เร็ว พร้อมกับวิธีโพสขายรถมือสองให้น่าสนใจ

ขั้นตอนการต่อภาษีรถยนต์ ประจำปี 2565 พร้อมวิธีเตรียมตัวและเอกสารที่ต้องใช้

29 ก.ย 2565

ต่อภาษีรถยนต์ ราคา เท่าไหร่ มีขั้นตอนอย่างไร สามารถต่อภาษีรถยนต์ได้ที่ไหน ต้องใช้เอกสารอะไร มาดูกัน

เลือกซื้อกระบะ D-Max ผ่านการซื้อขายรถ Isuzu มือสองที่ Chobrod

Dok Mai | 27 ส.ค 2564

จะมีสักกี่ค่าย ที่จะมีโปรดักส์รถเพียงแค่ไม่กี่รถรุ่น แต่กลับสามารถสร้างยอดขายรถได้เทียบเท่าหรือมากกว่าค่ายอื่น ๆ ที่รถออกมาหลาย ๆ รุ่น ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงค่ายอีซูซุ ที่เราก็รู้กันดีกว่าในตลาดรถไทยบ้านเรานั้น มีรายการรถที่ผลิตเพียง 2 รุ่นเท่านั้น คือกระบะ D-Max และ PPV อย่าง MU-X นั่นเอง id="a

ซื้อขายรถ Mitsubishi มือสองที่ Chobrod แนะนำ 3 รุ่นยอดฮิตประจำค่าย

Dok Mai | 27 ส.ค 2564

ค่ายรถคุณภาพอย่าง Mitsubishi ที่ถึงแม้จะมีรุ่นรถที่ทำตลาดเพียงไม่กี่รุ่น แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นรถที่หลายคนนิยมเลือกใช้ ด้วยราคาที่ประหยัด จับต้องได้ ในตลาดรถมือหนึ่งที่ราคานั้นว่าถูกแล้ว ในตลาดมือสอง ยิ่งถูกไปอีกและเราจะพาคุณไปสำรวจการซื้อขายรถ Mitubishi มือสอง ที่ Chobrod กับรุ่นรถที่ได้รับความนิยมมาด

แนะนำรถขับเคลื่อน 4 ล้อที่ดีที่สุด (รถกระบะ)

Mae Noi | 19 ส.ค 2564

เมื่อคิดถึงรถยนต์ที่ขับเคลื่อน 4 ล้อสักคัน ภาพแรกในหัวของใครหลาย ๆ คนคงหนีไม่พ้น รถกระบะอย่างแน่นอน ทั้งที่จริงในท้องตลาดรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อมีอยู่เกือบรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งซีดาน รถสปอร์ต รถไฟฟ้า และรถ SUV เป็นต้น สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำเฉพาะรถกระบะที่ขับเคลื่อน 4 ล้อเพียงเท่านั้น

แนะนำรถ สวย ที่สุด ใน โลก เชื่อว่าคุ้นค่าหน้าตากันเป็นอย่างดี

Mae Noi | 18 ส.ค 2564

ถือเป็นเรื่องที่ยากเย็นพอสมควรที่ใครจะชี้วิจารณ์ว่ารถยนต์คันหนึ่ง “สวยหรือไม่สวย” เนื่องจากเรื่องราวนี้เป็นความชื่นชอบส่วนบุคคลจริง ๆ ต่อให้ตัวคุณบอกว่ารถ สวย ที่สุด ใน โลกคือรุ่นนี้ คันนี้ ปีนี้ แต่ถ้ามีคนทักท้วงมาว่ามันไม่ได้สวยสำหรับเขา ซึ่งก็ไม่ผิดแปลกแต่อย่างใด เท่ากับว่าความสวยของคนเรามันไม่เท

แนะนำรถยนต์ พลังงาน ไฟฟ้า ราคา ถูกในไทย สามารถใช้งานได้จริง

Mae Noi | 11 ส.ค 2564

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันความนิยมของรถไฟฟ้ากำลังเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากในทั่วโลก ซึ่งร่วมถึงในไทยด้วยที่ความนิยมและกระแสตอบรับกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบันมีค่ายรถหลาย ๆ แบรนด์ที่นำรถไฟฟ้าเข้ามาขายในไทย และมีราคาตั้งแต่ไม่กี่แสนบาท จนราคาหลายหลักล้านบาท >>>แนะนำรถมือสอง ราคาถูก สภาพดี ฟรี

แนะนำรถตู้ครอบครัวในไทย ปี 2022

Mae Noi | 10 ส.ค 2564

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในรถยนต์ยอดนิยมของบ้านที่มีสมาชิกครอบครัวเยอะ ๆ คงหนีไม่พ้น “รถตู้ครอบครัว (MPV)” นั้นเอง แล้วทำไมรถตู้ครอบครัวถึงได้รับความนิยมกับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านเยอะ ๆ ซึ่งไม่มีอะไรซับซ้อนเลยในเรื่องนี้ เนื่องจากรถตู้ครอบครัวจะสามารถนั่งได้สูงสุดจำนวน 11 ที่นั่ง (รวมคนขับ) แนะน

พิธี ออก รถ ใหม่ มีขั้นตอนอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

Mae Noi | 22 ก.ค 2564

พิธี ออก รถ ใหม่ มีขั้นตอนอย่างไร เจ้าของรถต้องเตรียมอะไรบ้าง แนะนำวิธีไหว้แม่ย่านาง สำหรัลการ ออก รถ ใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล ผลไม้ไหว้รถ ผลไม้ไหว้แม่ย่านางรถ ต้องเตรียมอะไรบ้าง? ด้วยความเชื่อที่ว่า ยานพาหนะทุกชนิดมีแม่ย่านางอาศัยอยู่ ในการ ออก รถ ใหม่ จึงมี พิธี ออก รถ ใหม่ หรือก็ค

แนะนำรถครอบครัว 2021 ในราคาที่จับต้องได้

Mae Noi | 11 มิ.ย 2564

รถครอบครัว ถือว่าเป็นตัวเลือกชั้นดีสำหรับใครหลาย ๆ คนที่กำลังจะซื้อรถยนต์ คันแรกมาใช้งาน และวางแผนถึงอนาคตที่ครอบครัวอาจใหญ่ขึ้น เนื่องจากมีสมาชิกในบ้านเพิ่มขึ้น ตลอดจนรถครอบครัวก็ยังสามารถขนสิ่งของได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่ซื้อรถกระบะ 4 ประตูใช้งานแล้วล่ะก็ รถครอบครัวคือทางเลือกที่รอง