ข่าว

แนะนำสิ่งที่ควรเปลี่ยน เมื่อซื้อรถมือสอง

Churai | 30 มี.ค 2566

เมื่อซื้อรถมือสองต้องเปลี่ยนอะไรบ้าง แนะนำการเปลี่ยนของเหลวภายในรถมือสองเพื่อให้สามารถใช้งานได้ปกติ ซื้อรถมือสองต้องเปลี่ยนอะไรบ้าง มีความสำคัญอย่างไร

ขายรถไม่มีเล่ม รถไม่มีทะเบียน ทำได้หรือไม่ !

Churai | 20 มี.ค 2566

หากต้องการขายรถไม่มีเล่มทะเบียนสามารถที่จะทำได้อย่างไร เมื่อทะเบียนขาดแล้วต้องการขายรถมือสองจะต้องทำอย่างไร ซื้อรถที่ไม่มีทะเบียนผิดกฏหมายหรือไม่

วิธีโพสขายรถมือสองให้ขายได้เร็ว

4 ม.ค 2566

อยากขายรถเก่า ต้องหาวิธีขายรถมือสอง ออนไลน์ ให้ขายได้เร็ว พร้อมกับวิธีโพสขายรถมือสองให้น่าสนใจ

ขั้นตอนการต่อภาษีรถยนต์ ประจำปี 2565 พร้อมวิธีเตรียมตัวและเอกสารที่ต้องใช้

29 ก.ย 2565

ต่อภาษีรถยนต์ ราคา เท่าไหร่ มีขั้นตอนอย่างไร สามารถต่อภาษีรถยนต์ได้ที่ไหน ต้องใช้เอกสารอะไร มาดูกัน

เลือกซื้อกระบะ D-Max ผ่านการซื้อขายรถ Isuzu มือสองที่ Chobrod

Dok Mai | 27 ส.ค 2564

จะมีสักกี่ค่าย ที่จะมีโปรดักส์รถเพียงแค่ไม่กี่รถรุ่น แต่กลับสามารถสร้างยอดขายรถได้เทียบเท่าหรือมากกว่าค่ายอื่น ๆ ที่รถออกมาหลาย ๆ รุ่น ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงค่ายอีซูซุ ที่เราก็รู้กันดีกว่าในตลาดรถไทยบ้านเรานั้น มีรายการรถที่ผลิตเพียง 2 รุ่นเท่านั้น คือกระบะ D-Max และ PPV อย่าง MU-X นั่นเอง id="a

ซื้อขายรถ Mitsubishi มือสองที่ Chobrod แนะนำ 3 รุ่นยอดฮิตประจำค่าย

Dok Mai | 27 ส.ค 2564

ค่ายรถคุณภาพอย่าง Mitsubishi ที่ถึงแม้จะมีรุ่นรถที่ทำตลาดเพียงไม่กี่รุ่น แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นรถที่หลายคนนิยมเลือกใช้ ด้วยราคาที่ประหยัด จับต้องได้ ในตลาดรถมือหนึ่งที่ราคานั้นว่าถูกแล้ว ในตลาดมือสอง ยิ่งถูกไปอีกและเราจะพาคุณไปสำรวจการซื้อขายรถ Mitubishi มือสอง ที่ Chobrod กับรุ่นรถที่ได้รับความนิยมมาด

แนะนำรถขับเคลื่อน 4 ล้อที่ดีที่สุด (รถกระบะ)

Mae Noi | 19 ส.ค 2564

เมื่อคิดถึงรถยนต์ที่ขับเคลื่อน 4 ล้อสักคัน ภาพแรกในหัวของใครหลาย ๆ คนคงหนีไม่พ้น รถกระบะอย่างแน่นอน ทั้งที่จริงในท้องตลาดรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อมีอยู่เกือบรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งซีดาน รถสปอร์ต รถไฟฟ้า และรถ SUV เป็นต้น สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำเฉพาะรถกระบะที่ขับเคลื่อน 4 ล้อเพียงเท่านั้น

แนะนำรถ สวย ที่สุด ใน โลก เชื่อว่าคุ้นค่าหน้าตากันเป็นอย่างดี

Mae Noi | 18 ส.ค 2564

ถือเป็นเรื่องที่ยากเย็นพอสมควรที่ใครจะชี้วิจารณ์ว่ารถยนต์คันหนึ่ง “สวยหรือไม่สวย” เนื่องจากเรื่องราวนี้เป็นความชื่นชอบส่วนบุคคลจริง ๆ ต่อให้ตัวคุณบอกว่ารถ สวย ที่สุด ใน โลกคือรุ่นนี้ คันนี้ ปีนี้ แต่ถ้ามีคนทักท้วงมาว่ามันไม่ได้สวยสำหรับเขา ซึ่งก็ไม่ผิดแปลกแต่อย่างใด เท่ากับว่าความสวยของคนเรามันไม่เท

แนะนำรถยนต์ พลังงาน ไฟฟ้า ราคา ถูกในไทย สามารถใช้งานได้จริง

Mae Noi | 11 ส.ค 2564

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันความนิยมของรถไฟฟ้ากำลังเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากในทั่วโลก ซึ่งร่วมถึงในไทยด้วยที่ความนิยมและกระแสตอบรับกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบันมีค่ายรถหลาย ๆ แบรนด์ที่นำรถไฟฟ้าเข้ามาขายในไทย และมีราคาตั้งแต่ไม่กี่แสนบาท จนราคาหลายหลักล้านบาท >>>แนะนำรถมือสอง ราคาถูก สภาพดี ฟรี

แนะนำรถตู้ครอบครัวในไทย ปี 2022

Mae Noi | 10 ส.ค 2564

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในรถยนต์ยอดนิยมของบ้านที่มีสมาชิกครอบครัวเยอะ ๆ คงหนีไม่พ้น “รถตู้ครอบครัว (MPV)” นั้นเอง แล้วทำไมรถตู้ครอบครัวถึงได้รับความนิยมกับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านเยอะ ๆ ซึ่งไม่มีอะไรซับซ้อนเลยในเรื่องนี้ เนื่องจากรถตู้ครอบครัวจะสามารถนั่งได้สูงสุดจำนวน 11 ที่นั่ง (รวมคนขับ) แนะน